Buổi tiệc Noel hoành tráng

Buổi tiệc Noel hoành tráng

Để công tác chuẩn bị tiệc Noel 2017 sắp tới được chu đáo, magnetim.info và rakhoiwholesale.com đã tài trợ cho các bé tại các trường mẫu, mầm non một buổi tiệc thật hoành tráng. Cụ thể như sau:

1. Thời gian: Ngày 22/12/2017

2. Địa điểm:  Văn phòng magnetim.info

3. Đồng tại trợ: rakhoiwholesale

4. Văn nghệ:

Ban tổ chức sẽ chuẩn bị 2 tiết mục để phục vụ chương trình. Trong đó có 01 tiết mục Ban tổ chức khẳng định với các bé lần đầu tiên xuất hiện tại VN, chưa từng xuất hiện trên toàn thế giới, cũng không hề có trên Youtube và chỉ biểu diễn duy nhất 01 lần và 01 lần duy nhất, ngay cả Ông Trump cũng không có cơ hội mà xem.

Mỗi phòng tự chuẩn bị 01 tiết mục để phục vụ khán giả. Các tiết mục sẽ được ban giám khảo lựa chọn và trao giải Nhất, Nhì, Ba.

5. Trò chơi: Ban tổ chức sẽ chuẩn bị một vài trò chơi hơi “bựa bựa” để giúp vui cho chương trình đồng thời giúp cho vài bé có thêm quà mang về ăn Noel.

Rút thăm trúng thưởng: Ban tổ chức xin không công bố quà rút thăm nhưng chúng tôi xin đảm bảo với các bé 02 tiêu chí sau:

100% các bé sẽ thích các món quà rút thăm.

100% các bé sẽ có quà mang về nếu ở lại đến phút cuối cùng của tiệc.

6. Chi phí tham dự: Mỗi bé chỉ nộp một khoản chi phí rất thấp để tham dự. Chi phí còn lại sẽ do các nhà tài trợ để trang trải chi phí cho buổi tiệc. Theo dự toán thì Ban tổ chức còn thiếu thiếu ít tiền..nhưng chắc chắn một điều là các bé không phải lo lắng.

Bé dưới 10 tuổi: không đóng tiền.

Bé trên 10 tuổi: 100k/bé

Ban tổ chức mặc định tất cả các bé tại HCM sẽ tham dự 100%, trường hợp nào không tham dự được, vui lòng thông báo cho Ban tổ chức chậm nhất ngày 25/11/2017

7. MC: lần đầu tiên, Ban tổ chức đã giành giật được Xuân Bắc từ chương trình “ Ơn giời cậu đây rồi” để phục vụ các bé nhí. Xuân Bắc sẽ kết hợp với 01 MC nữ mà các đã hâm mộ từ lâu, chúng tôi xin không tiết lộ để đảm bảo an toàn cho bạn này đến phút cuối.

8. Trang phục: trắng, xanh, đỏ (mọi người xung quanh có thể nhìn thấy rõ màu trang phục của các bé, không tính màu sắc của giày và phụ kiện). Trường hợp các bé mặc khác màu cũng được, chỉ cần đóng góp cho Ban tổ chức 100K/người nếu mặc thiếu các màu được gợi ý.

Hãy cùng tham gia buổi tiệc hoành tráng với chúng tôi.

Tags:

Share this post