Dùng bạt che nắng cho gian hàng triễn lãm hội chợ

Dùng bạt che nắng cho gian hàng triễn lãm hội chợ

Dùng bạt che nắng, lưới che nắng giá rẻ cho gian hàng triễn lãm hội chợ

 

 • Bạn chọn một hình ảnh yêu thích (hình ảnh) mà bạn muốn giữ và cho làm quà tặng cho người thân
 • Bạn muốn biến nó thành món quà mong muốn: hình ảnh trên một nam châm hoặc hình ảnh trên một bề mặt gỗ và gửi cho bạn bè món quà đó.
 • Làm thế nào là một hình ảnh được tạo ra trong một bóng râm cổ (nâu đỏ)?
 • Bạn có thể gửi một bức ảnh màu mà tôi sẽ chuyển thành màu nâu hoặc màu đen và trắng….

 

Và chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về ý tưởng tổ chức một gian hàng triển lãm hội chợ ngoài trời với thiên nhiên thật tuyệt . Mục đích để khách hàng có thể tìm hiểu và biết thêm về ảnh đẹp. Với chất lượng ngày càng nâng cao, khoa học kỹ thuật phát triển, thì những mong muốn này thật dễ dàng.

 • Làm cách nào để chỉnh sửa những bức ảnh hư, cũ thành những bức ảnh tuyệt vời
 • Cách thiết kế ảnh đẹp, ảnh có gắn nam châm để thuận tiện khi treo tường hoặc gắn vào vị trí mình mong muốn
 • Những tấm ảnh được để trong những khung gỗ điêu khắc như thế nào đẹp nhất

 

bạt che nắng mưa tphcm

Chúng tôi bắt đầu công tác chuẩn bị rất kỹ lưỡng

 1. Chuẩn bị khu vực triển khai triển lãm
 • Chuẩn bị bạt che nắng để làm các lều, trại. Lưới chống nắng để dăng từ địa điểm được ban tổ chức cho phép sử dụng
 • Với mong muốn tiết kiệm chi phí, chúng tôi phải tìm hiểu khá nhiều về sản phẩm bạt che nắng để mang lại hiểu quả nhất. Qủa thật thị trường có quá nhiều loại bạt che mưa nắng để chúng tôi lựa chọn như bạt nhựa xanh cam, bạt sọc 3 màu, bạt xe tải, lưới che nắng giá rẻ ….Chúng tôi gần như mất 1 ngày vất vả để lựa chọn được những tấm bạt màu sắc đẹp, giá rẻ, kích cỡ phù hợp để chuẩn bị cho buổi triển lãm sắp tới. Và cuối cùng chúng tôi đã có sản phẩm ứng ý của mình tại Kimbien ltd. Sản phẩm bạt che nắng, lưới che nắng rất đa dạng đẻ bạn lựa chọn, màu sắc cực đẹp

bạt che nắng

 1. Chuẩn bị hình ảnh triển lãm, hình ảnh làm quà tặng có ý nghĩa
 2. Chuẩn bị cho công tác quảng cáo, khách mời, thời gian tổ chức để mang lại hiệu quả và ấn tượng nhất. Chúng tôi đã liên hệ ngay với Ban Tổ chức để đăng ký tham gia hội chợ sớm nhất có thể. Rồi thì tuỳ theo từng hội chợ, chúng tôi đã đăng ký sớm có thể để tiết kiệm được chi phí do ban tổ chức hội chợ có chính sách giảm giá gian hàng, và sẽ ưu tiên bố trí sắp xếp gian hàng vào vị trí tốt nhất có thể.
 3. Xây dựng kế hoạch hoạt động: việc xây dựng kế hoạch hoạt động tại hội chợ gồm: trước hội chợ, trong thời gian diễn ra hội chợ, và sau khi kết thúc hội chợ phải phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển của chúng tôi. Mục đích của chúng tôi tham gia lần này để giúp cho khách hàng biết nhiều hơn về sản phẩm của mình. Đó là những tấm hình được chỉnh sửa từ cũ thành mới, những tấm ảnh lịch theo tháng rất cụ thể, những tấm hình gắn nam châm rất ấn tượng…
 4. Công việc tiếp theo là thiết kế gian hàng: Gian hàng phải toát lên được hình ảnh chúng tôi mong muốn . Do đó, chúng tôi tiếp tục đầu tư, nghiên cứu trong việc đưa ra thông tin và bố cục. Đôi khi sự đầu tư quá tốn kém không phải luôn luôn mang lại hiệu quả. Để thu hút được sự chú ý của khách tham quan,
 5. Một vấn đề nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng kế hoạch tham gia hội chợ là phải có đủ bút viết cho chúng tôi và cho cả khách hàng để ghi lại các thông tin cần thiết. Ngoài ra phải có sổ ghi chép để ghi chép lại các thông tin của khách hàng như: yêu cầu, mẫu mã, chủng loại hoặc địa chỉ liên hệ để bạn gửi chào giá hoặc tài liệu xúc tiến cho sản phẩm sau khi kết thúc hội chợ
 6. Thư gửi trực tiếp vẫn là một trong những phương tiện quảng bá được các đối tượng khách hàng. Đến triển lãm, khách hàng thường nhận được thiệp mời từ nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm khác nhau. Để thu hút khách hàng đến gian hàng triển lãm của mình, chúng tôi đã gửi thư mời đến các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng theo danh sách có sẵn. Đó là phụ huynh của các em trường mầm non, mẫu giáo khi họ có như cầu làm lịch ảnh cho con em mình. Các cặp bạn trẻ mới cưới có nhu cầu ghi lại những hình ảnh tuyệt vời cũng bên nhau. Hay đối tượng của mình là những người lớn tuổi họ có nhu cầu làm lại những bức mình đã cũ hoặc bị phải màu. Các thợ ảnh chuyên nghiệp để thiết kế và cho ra những sản phẩm thật độc đáo.
 7. Nội dung thiệp mời phải được thiết kế theo hướng nhấn mạnh đến những lợi ích của khách hàng khi ghé thăm gian hàng triển lãm của doanh nghiệp. Nếu sử dụng email thì nên nhắc nhở khách hàng một, hai lần trước khi cuộc triển lãm diễn ra vài tuần.

Công tác chuẩn bị gần như đã hoàn thiện, chỉ còn chờ vài ngày nữa sẽ diễn ra. Chúng tôi rất hồi hộp và chờ đến ngày này.

Tags:

Share this post