Dùng túi zip đáy đứng để đựng quà nhân ngày 20.10

Dùng túi zip đáy đứng để đựng quà nhân ngày 20.10

Sắp tới ngày 20/10 .

Hãy giành một món quà cho người phụ nữ chúng ta yêu thương nhất. Những tấm ảnh cũ mèm, nhưng đó là những bức ảnh luôn lưu lại những kỷ niệm thật đẹp.

Tại sao bạn không phục hồi những tấm ảnh cũ để làm mới chúng, đồng thời hãy đặt chúng vào những khung ảnh bằng gỗ thật đẹp. Tôi nghĩ đó chính là món quà đầy ý nghĩa. Người nhận được món quà này sẽ vô cùng ngạc nhiên vì những bức tranh cũ kỹ, nhăn nheo và mờ nhạt kia, bây giờ thật tuyệt đẹp.

thiệp chúc mừng nhân dịp 20-10


Những tấm ảnh nếu bị ướt nước thì đó là điều tệ hại nhất. Chúng ta cần cất giữ chúng thật cẩn thận trong quá  trình vận chuyển. Mách nhỏ bạn mẹo bên dưới nhé.

Túi ziplock, zipper, zip đáy đứng là loại túi được sử nhiều trong việc bảo quản đồ trong gia đình như khung ảnh, linh kiện điện tử…túi ziplock nhỏ bé này sẽ giúp bạn phân chia hàng hóa, đựng dụng cụ linh kiện bảo quản chúng  một cách an toàn. Túi zip đáy đứng tại tphcm là là túi thật sự an toàn cho sức khỏe của bạn

Vì vậy hãy tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhất một khung ảnh gỗ thật đẹp, một đôi giày vừa chân hay một ít bánh họ ưa thích… Đặt tất cả chúng vào các túi zip để đảm bảo không bị ướt nước, không bị ẩm  mốc, độ bền của túi cao,  khóa zip rất an toàn mà vẫn đẹp và lịch sự.

Bạn còn có thể nhờ công ty sản xuất túi zip in những hình ảnh vui nhộn, nhưng thông tin thật ấn tượng để món quà càng thêm ý nghĩa.

Ngoài ra túi zipper tại kimbien.com.vn/ có thể đảm bảo nhiều công dụng vai trò khác trong cuộc sống đó bạn. Nếu cần thêm thông tin về tiện ích cũng như các loại túi zipper khác nhau, hãy để lại thông tin qua email để chúng tôi cung cấp thêm thông tin nhé.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên cung cấp thêm thiệp chúc mừng

Mỗi thiệp chúc mừng có một phần trống để viết lời chào, hoặc những gì yêu thương nhất mà bạn muốn gởi gắm cho người ấy.

Chuyên gia nhiếp ảnh Anda chúng tôi sẽ gởi cho bạn một tấm ảnh miễn phí trong dịp này.

 

Tags:

Share this post