TEAM BUILDING 2018

TEAM BUILDING 2018

Dear anh chị em thân yêu của magnetim.info,

Hiện nay đã cập nhật danh sách các thành viên của công ty magnetim.info sẽ tham gia teambuilding năm 2018. Danh sách phòng ngủ và xe có sự thay đổi, các thành viên lưu ý xem lại để có thông tin mới nhất.

Lịch trình tham gia như sau:

1. Thời gian: Ngày 17/05/2018

2. Địa điểm:  Phan thiết

3. Nhà tài trợ chính cho chương trình team building năm nay : https://www.lalamua.vn/

 

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa chương trình Teambuilding với chủ đề thời trang áo ngủ siêu hấp dẫn, siêu sexy, đầy khiêu gợi, sang trọng và quý phái  sẽ bắt đầu. BTC xin chia sẽ đến anh chị thêm một số nội dung của chương trình như sau:

Về ăn uống:

  • Các bé mẫu giáo dưới 5 tuổi, theo quy định tour việc ăn uống sẽ phải tự túc theo bố mẹ. Do đó BTC đã book thêm 1 bàn cho các bữa ăn trưa để các bé có thêm chổ ngồi và ăn như người lớn, các bé quá nhỏ thì ngồi cùng bố mẹ. Các bé nhỏ nếu có nhu cầu mang theo thực phẩm như sữa, ngũ cốc, hoặc các vật dụng nhỏ có thể liên hệ để mua túi zip đáy đứng để đựng phù hợp và đảm bảo an toàn thật sự an toàn cho sức khỏe của các thành viên.
  • Ăn tối đêm Gala: chúng ta sẽ dùng buffet. Thời gian phục vụ thức ăn sẽ kéo dài trong vòng 2h (từ 6h30 đến 8h30 hoặc 6h45 đến 8h45). Sau 2h phục vụ, nhà hàng sẽ không lên thêm thức ăn nữa. Thức ăn còn lại sẽ được dọn vào khoảng 9h30.
  • Thức uống: BTC sẽ chuẩn bị bia và nước ngọt mang theo, chúng ta sẽ sử dụng theo số lượng được chuẩn bị. Nước lọc được phục vụ kèm buffet.
  • Tại mỗi xe, BTC sẽ chuẩn bị thêm 2 thùng nước suối để phát cho các thành viên trên xe bên cạnh nước do Cty du lịch phát theo tiêu chuẩn, anh/chị nhớ nhận để sử dụng thêm tại phòng

 

Về giải thưởng

Năm nay mỗi đội sẽ tham gia trình diễn thời trang đồ ngủ cực kỳ hấp dẫn.

Các đội có thể chọn các trang phục đồ ngủ từ các thập niên 50, thập niên 60, thập niên 70…..và cả các trang phục đồ ngủ hiện đại cực sexy, hấp dẫn

Bên dưới là các mẫu đồ ngủ BTC giới thiệu để các đội tham khảo

Mẫu bộ đồ ngủ nữ goi cam, Thiết kế váy ngủ ôm sát cơ thể, giúp nổi bật từng đường cong quyến rũ, ngọt ngào

ao ngu goi cam nhat

 

Mẫu dam ngu sexxy, Váy cách điệu, trẻ trung mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp sexy và nóng bỏng nhất

 

Dựa vào mức độ “rực lữa” và sự cống hiến thời trang đồ ngủ cực sexy, dễ thương, sang trọng… của các đội, Ban giám khảo sẽ xác định giải thưởng cho các đội như sau:

  • Giải nhất: 1 chuyến du lịch Châu Âu
  • Giải nhì: 1 chuyến du lịch Châu Á
  • Giải ba: 1 chuyến du lịch trong nước

BTC kính chúc các đội sẽ giành được giải thưởng ưng ý nhất.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính lalamua.vn đã hỗ trợ rất nhiều để chương trình team building diễn ra thật tốt đẹp

Lưu ý: Liên quan đến vấn đề chụp ảnh lưu niệm, anh/chị có thể liên hệ bộ phận hành chính của công ty. Chuyên gia nhiếp ảnh Anda sẽ gởi cho bạn một tấm ảnh miễn phí trong dịp này. Danh sách đăng ký vui lòng hoàn thành trước ngày 13/05/2018 để BTC chuẩn bị được chu đáo nhất.

Tags:

Share this post